DOP xin gửi đến anh chị em thân mến, bản tổng hợp tài chính và tiến trình hoạt động mà DOP triển khai trong chương trình “Gom nắng” – (Hình ảnh đính kèm). Số dư tồn quỹ “Gom nắng”, DOP tiếp tục thực hiện các hoạt động chia sẻ thiết thực đến đồng bào; học sinh miền Trung và sẽ được cập nhật tiếp theo trong thời gian tới.

Bảng tổng hợp báo cáo hoạt động & tài chính

Sau 1 tháng phát động chương trình “Gom nắng”, DOP đã nhận được rất nhiều tấm chân tình; sự quan tâm và tin tưởng từ quý anh chị em và cộng đồng – mà sẻ chia và gom nhặt những “giọt nắng ấm” về với miền Trung bão lũ. Bên cạnh đó là sự chung tay, tiếp lửa từ các đơn vị bạn bè: The Link; Lang Thang và Hội cựu đôi viên CTXH Văn Lang trong các sự kiện, vận động gây quỹ.Xin được cảm ơn và trân quý những điều tốt đẹp ấy! Cảm ơn anh em DOPer đã miệt mài thầm lặng không biết miệt mỏi suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn anh em bạn bè tại địa phương đã hỗ trợ và giúp đỡ đoàn rất nhiệt tình trong 2 chuyến “Gom nắng” về với Quảng Bình.

Danh sách điểm trường tiếp nhận hỗ trợ

“Gom nắng” với thông điệp của lòng trắc ẩn và tinh thần trách nhiệm của mỗi người.Đã được rất nhiều anh chị em và cộng đồng người trẻ đồng cảm mà sẻ chia….Lòng trắc ẩn – khi đồng bào mình đang gặp tai ương; hoạn nạn….Trách nhiệm – khi mỗi chúng ta cần thấy trách nhiệm của mình trước những gì đang xảy ra với sự biến đổi khí hậu; thiên nhiên và môi trường; cần thấy trách nhiệm về sứ mệnh của những người trẻ phải hành động và cùng nhau hành động cho những đổi thay tích cực, tốt đẹp hơn sẽ đến với sự sống trên hành tinh này. Trách nhiệm ấy, sứ mệnh ấy không còn là của riêng ai nữa – mà là của tất cả chúng ta. Sự kiện “Gom nắng – Music Night tại the Link diễn ra hôm 14/11 vừa rồi những người trẻ đã sẻ chia và truyền đi thông điệp ấy một cách mạnh mẽ hơn; quyết liệt hơn.

“Gom nắng” không là một chương trình thiện nguyện của sự cho đi một cách giản đơn – Gom nắng đã là chương trình của tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng mà chúng ta đang sống.Dẫu rằng những hạt nắng sẽ còn bé nhỏ lắm nếu đem ra so sánh với những mất mát, đau thương thì DOP cũng tin rằng nó đã truyền thêm những hơi ấm đến đồng bào trong lúc hoạn nạn; tin rằng thông điệp mà chúng ta gửi gắm cũng sẽ chạm được nhiều hơn đến những người Việt trẻ để cùng nhau thay đổi và hành động!

Cũng từ đó, mà DOP quyết tâm hơn với dự kiến thành lập team điều phối khu vực miền trung với dự án thí điểm đầu tiên là dự án về Phòng – chống – cứu trợ lũ lụt đồng bằng miền Trung!Mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, đồng cảm và chung tay nhiều hơn nữa từ quý anh chị em; các tổ chức/đội/ nhóm bạn bè.Trân quý!

#Tochucdop#CongdongDOP#gomnangsuoiamquangbinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *