“Mùa cây xanh lá” – có lẽ đây là cái tựa khiến chúng ta phải suy nghĩ khá là nhiều. Tại sao “cây xanh lá” lại phải là “mùa”? Tại sao DOP lại chọn hình ảnh cây và lá xanh cho đêm nhạc?

Đêm nhạc gây quỹ tại Quán Văn – 119 Ngô Đức Kế, Q.Bình Thạnh

Có lẽ nó bởi vì nơi mà Chiến dịch DOP sắp diễn ra ấy, là nơi mà rất cần đến sự chung tay của cộng đồng, để đem lại những giá trị, những thay đổi trong nhận thức của con người nơi đây. Đó chính là Soni – một bản nho nhỏ tại tỉnh Đăk Nông – vùng tất đỏ thân thương đang còn nhiều điều khiến ai đặt chân đến phải trăn trở và bận lòng.

12 tình nguyện viên – 12 trái tim cùng chung nhịp đã cùng nhau cố gắng vượt qua những cái bỡ ngỡ, những khó khăn để cùng nhau xây dựng nên một đêm nhạc đem lại được những cảm xúc ắt hẳn khó quên đối với những người tham dự.

Hình ảnh các bạn TNV trong phần lễ xuất quân

Đó là những hình ảnh, thước phim về Chiến dịch DOP năm 2018 để khách mời có thể hiểu rõ hơn về những gì mà DOP sẽ làm tại Soni trong thời gian tới. Đó là những giai điệu mộc mạc, trầm lắng, đầy cảm xúc của những anh, chị bạn bè của DOP đã không quản ngại bận rộn để tập luyện và đến trình diễn. Và cả giọng hát giàu tình cảm, đầy sức sống của khách mời đến góp vui cho đêm nhạc.

Band nhạc là những người bạn của DOP

Không khí như trở nên lắng đọng hơn khi những chiếc lá lần lượt được gắn lên cây bởi chính những bàn tay của khán giả tại đêm nhạc. Có một sự bồi hồi nơi đáy tim đang dội lên. Bởi, cảnh tượng ấy khiên con người ta ấm lòng quá. Ấm vì chính những sự quan tâm đến từ những người xa lạ, những người chưa biết DOP là gì, chưa biết rằng sắp tới DOP sẽ làm gì tại Soni, nhưng trong chính họ lại có sự đồng cảm và mong muốn đem thứ gì đó của bản thân để chia sẻ với những đứa trẻ tại vùng đất ấy. Khi cây đủ lá, là khi cây xanh hơn, cũng giống như sự yêu thương và hành động xuất phát từ trái tim của con người với nhau vậy. Những điều ấy thật sự rất thiêng liêng.

Những chiếc lá đang được những vị khách gắn lên cây

DOP cảm ơn lắm sự quan tâm của những người bạn, quý mạnh thường quân đã luôn dõi theo và giúp đỡ DOP trên hành trình nuôi chữ ấy và cả những hành trình khác nữa.

Cảm ơn những vị khách đã đến thưởng thức và hòa mình vào âm nhạc, đã cùng DOP giúp “cây xanh lá” theo đúng như cái tên của đêm hôm ấy.

Cảm ơn cả những trái tim “còn đập”.

Thương,…

#TochucDOP #CongdongDOP #ChiendichDOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *