TỔ CHỨC DOP·THỨ NĂM, 27 THÁNG 9, 2018

Trăng sáng từ bao giờ?

Đó là câu hỏi mà DOP đã một lần nữa tìm thấy câu trả lời – ngay trong ánh mắt vui tươi của các em nhỏ đồng bào Mông tại bản Suối Phèn, xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông dịp Trung thu vừa qua.
   

 

DOP gọi cái hành trình ấy là những “Chuyến xe chở yêu thương”. Chở cái “tình” từ miền xuôi lên miền ngược, chở những tấm lòng nhiệt huyết và đam mê của TNV. Bất chấp cái nắng, cái gió, bất chấp điều kiện khó khăn – thiếu điện, thiếu nước, không sóng điện thoại. Thậm trí dầm mưa chơi cùng mấy bạn nhỏ, dầm mưa căng bạt dựng sân khấu be bé để đổi lại tiếng cười, “tiếng lòng” trào dâng ấm áp hơn tất thảy.
Năm nay, DOP còn mang một sứ mệnh lớn lao hơn, mang những chiếc bánh Trung thu, do chính tay các bé ở Thành phố làm tặng những bạn nhỏ đồng trang lứa tại Suối Phèn. Những chiếc bánh nhỏ nhưng mang giá trị sẻ chia lớn
Tổ chức DOP xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các Quý MTQ, các anh chị, bạn bè đã ủng hộ cho DOP. Những tấm lòng ấy, đã giúp DOP có thể tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này. Chúng tôi mong mỏi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ phía các Mạnh thường quân, các anh, chị và bạn bè trên hành trình phía trước, để có thể giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời khó khăn.

Let’s make dream come true

Tổ chức DOP xin gửi tới Quý Mạnh thường quân, các anh chị, bạn bè Báo cáo tổng kết Chuỗi Chương trình Trung thu lần 8 – Trăng sáng từ bao giờ 2018
Trân trọng,
Tổ chức DOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *